Download Free FREE High-quality Joomla! Designs • Premium Joomla 3 Templates BIGtheme.net
Home / TIN TỨC / Vòng bi sử dụng trong ngành khai thác

Vòng bi sử dụng trong ngành khai thác

Chia sẻ cộng đồng

Lĩnh vực khai thác mỏ và thiết bị chuyên tải cỡ lớn, khai thác và sản xuất dầu, khí đốt và cả trong lĩnh vực gia công đang là một trong những phát triển nhất hiện nay, cùng với tiến bộ khoa học kỹ thuật thì các máy móc trong lĩnh vực này đều phải đạt chuẩn và đáp ứng đúng yêu cầu của các nhà máy, các đơn vị sử dụng. Vòng bi là một sản phẩm góp phần rất lớn vào quá trình phát triển của các máy móc. Điều kiện vận hành và môi trường khắc nghiệt đòi hỏi vòng bi phải có độ bền cao. Nhờ hoạt động nghiên cứu và phát triển cùng với quá trình trao đổi chuyên sâu với các nhà sản xuất và nhân viên vận hành máy móc và các nhà máy, độ an toàn trong vận hành và tuổi thọ của vòng bi INAvòng bi FAG của tập đoàn công nghiệp Schaeffler không ngừng được tăng cường chất lượng của nó.

0b3cd642-c7d2-11e0-be7b-3e283aca3183

Để đáp ứng những điều kiện vận hành khắc nghiệt trên, sản phẩm INA và FAG sản xuất luôn đáp ứng được những chức năng sau:

  • Độ an toàn và tin cậy trong vận hành cao
  • Khả năng chịu tải rất cao
  • Yêu cầu bảo dưỡng thấp
  • Vòng bi có khả năng chống rung và va đập tốt
  • Tháo lắp đơn giản

Tất cả các vòng bi đều được ứng dụng trong lĩnh vực khai thác mỏ và gia công. Loại được sử dụng thường xuyên nhất là vòng bi tang trống, vòng bi trụ tiêu chuẩn và đặc biệt. images1537353_aa Đối với nhiều ứng dụng, người thiết kế có thể sử dụng vòng bi cầu và vòng bi trượt tiêu chuẩn. Tuy nhiên các ứng dụng khác đòi hỏi các thiết kế. Sản phẩm vòng bi lớn nhất được sử dụng trong máy khoan hầm có thể có đường kính ngoài lên đến 4,25m. Thiết bị khai một lộ thiên, thiết bị khai mỏ ngầm, thiết bị chuyên tải, thiết bị khoan, thiết bị trên bờ và ngoài khơi, , các thiết bị dàn khoan, trục cuộn dây trên các tàu thuyền lớn có đặt ống dẫn, máy nghiền, máy say, sàng rung,lò xoay, máy móc nung kết vật liệu….

Bài Viết liên quan

Cung cấp vòng bi SKF cho ngành dầu khí

Nhu cầu toàn cầu đối với dầu và khí tự nhiên dự kiến tăng tới …

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.