Download Free FREE High-quality Joomla! Designs • Premium Joomla 3 Templates BIGtheme.net
Home / TIN TỨC / Sử dụng vòng bi trong bánh xe ô tô

Sử dụng vòng bi trong bánh xe ô tô

Chia sẻ cộng đồng

Ô tô hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thường xuyên di chuyển do vậy vòng bi phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau: tốc độc cao, hiệu xuất cao và tuổi thọ trong quá trình sử dụng. Sử dụng vòng bi bánh xe ô tô có thể giảm bớt sự rung lắc của bánh, chống rung chống sóc, lệch trục, kéo dài thời gian sử dụng của xe một cách tốt nhất do vậy đây là chi tiết được nhà sản xuất rât chú trọng.

Cũng giống những máy móc sửu dụng chuyển động tròn trong quá trình hoạt động khác, xe ô tô cũng sử dụng vòng bi giúp quá trình hoạt động tốt nhất. Vòng bi sử dụng trong ô tô có khác gì so với những máy móc khác không, cũng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Hiện nay trên thị trường chủ yếu xuất hiện những loại vòng bi cho bánh xe ô tô như sau: vòng bi bánh ô tô dạng côn, vòng bi bánh xe ô tô côn xiên, vòng bi bánh xe ô tô hình cầu có rãnh sâu, vòng bi bánh xe ô tô đũa trụ, vòng bi bánh xe ô tô cắt côn T trong bộ ly hợp…. Mỗi loại vòng bi lại phân thành từng nhóm riêng để có thể đáp ứng đúng chủng loại xe cũng như những yêu cầu trong quá trình di chuyển.

banh-xe-oto

Cụ thể hơn, phớt làm kín phía bên trong trục bánh xe làm giảm đáng kể khoảng cách nghỉ giữa các lần cần bảo dưỡng. Trong quá trình sản xuất, lắp ráp, nếu tăng chất lượng thép và tăng khả năng chịu nhiệt của thép thì đồng nghĩa với việc làm tăng tuổi thọ vòng bi bánh ô tô lên rất cao. Tuy có thiết kế gọn song vẫn đảm bảo sự chắc chắn. mạnh mẽ trong quá trình sử dụng trên nhiều loại địa hình.

Do vòng bi trên thị trường đang rất được ưa chuộng cho nên tình trạng vòng bi giả xuất hiện tràn lan . Nếu bạn không lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp vòng bi bạc đạn chính hãng thì sẽ không tránh khỏi hàng giả trên thị trường.

Cũng giống như các loại vòng bi khác, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng cung cấp vòng bi bánh xe ô tô, đến từ thương hiệu trong nước hay nước ngoài vì vậy dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn vòng bi phù hợp.

Hiện nay trên thị trường chủ yếu xuất hiện những loại vòng bi cho bánh xe ô tô như sau: vòng bi bánh xe ô tô dạng côn, vòng bi bánh xe ô tô con xiên, vòng bi bánh xe ô tô hình cầu có rãnh sâu, vòng bi bánh xe ô tô đũa trụ, vòng bi bánh xe ô tô cắt côn T trong bộ ly hợp,,, Với mỗi loại lại phân thành riêng từng nhóm hàng để có thể đáp ứng đúng chủng loại xe cũng như những yêu cầu trong quá trình di chuyển.

 

Bài Viết liên quan

Cung cấp vòng bi SKF cho ngành dầu khí

Nhu cầu toàn cầu đối với dầu và khí tự nhiên dự kiến tăng tới …

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.