Download Free FREE High-quality Joomla! Designs • Premium Joomla 3 Templates BIGtheme.net
Home / TIN TỨC / Phân loại vòng bi

Phân loại vòng bi

Chia sẻ cộng đồng

Vòng bi là một mặt hàng được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vòng bi rất đa dạng nên người ta chia ra làm  nhiều loại vòng bi. Cụ thể như sau:

  1. Vòng bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi có 1 nắp sắt ở 1 phía. ZZ: Là vòng bi có 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi. 2RS1: Vòng bi có 2 nắp chắn bằng cao su  nằm ở 2 phía của vòng bi RS1: Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su. Loại vòng bi này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

Vòng bi Hùng Anh

2. Vòng bi tròn đỡ chặn tiếp xúc  góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc tiếp xúc. Vòng bi công nghiệp này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. Tuy nhiên lực dọc trục chịu theo một hướng nhất định. Thông thường thì hay ghép cặp 2 vòng bi loại này, chúng có thể chịu được tải dọc trục hai hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. Vòng bi đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

Cấu trúc vòng bi này tương tự gần như gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi này có thể chịu tải hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi này được sử dụng như vòng bi cố định.

…..vv…

Để biết chi tiết cũng như đầy đủ các loại vòng bi hãy liên hệ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089   

Bài Viết liên quan

Cung cấp vòng bi SKF cho ngành dầu khí

Nhu cầu toàn cầu đối với dầu và khí tự nhiên dự kiến tăng tới …

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.