Download Free FREE High-quality Joomla! Designs • Premium Joomla 3 Templates BIGtheme.net

Vòng Bi - Bạc Đạn Côn

Là loại vòng bi được sử dụng trong các nghành công nghiệp sản xuất như sử dụng cho các máy đùn nhựa, máy ép trấu, máy ép mùn cưa và trong các hộp số SIEMENS và trong ngành sản xuất giấy, và cũng được gắn trong bánh xe lửa. Được nhập khẩu vào việt nam từ rất sớm các thương hiệu vòng bi bạc đạn côn như vòng bi Koyo, Hay vòng bi Ntn luôn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

Với mạng lưới cung cấp sản phẩm và giao vận tận nơi của công ty Hùng Anh trên toàn quốc. Đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Mọi yêu cầu báo giá và đơn hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng bài bản. Chắc chắn rằng khi mua hàng ở Công ty Hùng Anh bạn sẽ có một sự tin tưởng đối với những đơn hàng hợp tác sau này cùng chúng tôi. Và hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ giảm giá với các sản phẩm vòng bi koyo nhật bản và vòng bi NTN tới 20%. Đảm bảo giá tốt nhất việt nam khi khách hàng gọi đến số hotline : 0888.058.222

Ngoài ra hiện nay hai hãng vòng bi này có những chính sách hỗ trợ khách hàng rất tốt. Hiện là một đơn vị nhập khẩu vòng bi chính hãng tại thị trường Hà Nội. Công ty Hùng Anh có đầy đủ các mẫu vòng bi ntn để cung ứng cho khách hàng. Để biết thêm về sản phẩm công dụng, cách lắp đặt xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để có những tư vấn đúng kỹ thuật. Và được bán sản phẩm đúng giá tốt. Xem thêm các sản phẩm dưới đây : 

Đang hiển thị 1–15 / 154 kết quả

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.